ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Coco

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613528796850

WhatsApp : +8613528796850

SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD

เซินเจิ้น DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD

  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
  • SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ ไฟน์เครดิต ไม่มีพนักงาน 200~300
ยอดขายประจำปี 230701800.00-307602400 ปีที่ก่อตั้ง 1990
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 60% - 70%
แนะนำ

DJX Cable ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 1990 และจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในปี 2003 ในชื่อ Shenzhen Dongjiaxin Wire&Cable co.,ltd.. ในปี 2017 DJX ได้ก่อตั้งกลุ่มบริษัท Shenzhen Finecredit Group Co.,ltd.และเริ่มรูปแบบการดำเนินงานแบบกลุ่มกับบริษัทย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมด 4 แห่งฐานการผลิตของกลุ่มตั้งอยู่ในเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ซึ่งเป็นสวนอุตสาหกรรมขั้นสูงที่รวม R&D การผลิต การขาย และบริการDongjiaxin Cable มีสิทธิบัตรมากกว่า 20 รายการ ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์มากกว่า 10 รายการ และเอกสารการวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลายฉบับในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา DJX ได้รับรางวัลกิตติมศักดิ์ของ "National High-tech Enterprise", "Shenzhen Famous Brand", "Guangdong Province Winning Enterprise by Quality" และ Dongjiaxin Cable เป็นศูนย์วิจัยสายเคเบิลทนไฟแร่ที่มีความยืดหยุ่นของกวางตุ้งและมหาวิทยาลัยเซินเจิ้น และฐานการศึกษาและความร่วมมือด้านการวิจัยการผลิตสายเคเบิลDJX ผ่านระบบการจัดการคุณภาพ CQC ISO 9001-2014, ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001, OHSAS 18001-2001 ระบบการจัดการอาชีวอนามัยDJX Cable มีห้องปฏิบัติการเคเบิลระดับมืออาชีพ ซึ่งผ่านการรับรอง CNAS ISO/IEC 17025 และสามารถออกรายงานการทดสอบที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

สายเคเบิลและสายไฟของเราได้รับการรับรอง UL, การรับรอง ETL, การรับรอง TUV, การรับรอง VDE, การรับรอง CE, การรับรอง CQC & CCC และการรับรอง QSผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของเรา ได้แก่ สายไฟอุตสาหกรรม สายไฟแรงดันต่ำ สายเคเบิล Ethernet LAN สายเคเบิลหุ้มฉนวนยาง สายเคเบิลไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ และสายปรับปรุงบ้าน ฯลฯ ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์มากกว่า 2,000 ชนิดผลิตภัณฑ์ของ DJX ยังเป็นไปตามข้อกำหนดของทั้งข้อกำหนดเกี่ยวกับสารอันตราย (RoHS) และ California Proposition 65

DJX Cables เป็นแบรนด์ที่ต้องการสำหรับโครงการสำคัญระดับประเทศ เช่น สะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า ศูนย์นิทรรศการและการประชุมเซินเจิ้นเวิลด์ สนามบินนานาชาติเซินเจิ้น เมโทรเซินเจิ้น โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ฝูเจี้ยนหนิงเต๋อ มหาวิทยาลัยเซินเจิ้น MSU-BIT เชิงพาณิชย์ชายฝั่งจงโจว ศูนย์ ฯลฯ สายเคเบิล DJX ใช้กันอย่างแพร่หลายในวิศวกรรมเทศบาล อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ สิ่งอำนวยความสะดวกทางรถไฟ อุปกรณ์อุตสาหกรรม อุตสาหกรรมแสงสว่าง และสาขาอื่น ๆเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาสายไฟและสายเคเบิลที่ปลอดภัยและจัดหาสายเคเบิลที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นให้กับลูกค้าคุณภาพและบริการของเราได้รับการยอมรับอย่างสูงจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศด้วยความพยายามของพนักงาน DJX ทุกคน ทำให้คุณภาพและบริการของเราได้รับการยอมรับอย่างสูงจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ

ประวัติ

ห้องปฏิบัติการของเราได้รับการรับรองจาก CNAS ตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปผ่านการตรวจสอบหลายชั้น เพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานคุณภาพสูง

 

จีน SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

สายเคเบิล DJX ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านวิศวกรรมเทศบาล อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ การขนส่งทางรถไฟ อุปกรณ์เครื่องกล อุตสาหกรรมแสงสว่าง และสาขาอื่นๆ

1. เรามีทีมงานมืออาชีพก่อนการขายและหลังการขาย ให้บริการแบบตัวต่อตัว และตอบสนองอย่างรวดเร็วใน 24 ชั่วโมง 7 วัน

2. เราพัฒนาและออกแบบสายไฟและสายเคเบิลตามความต้องการของลูกค้า

3. เรามีบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมและรับประกันสินค้า 2 ปี

4. OEM/ODM

DJX Cables ยึดมั่นในหลักการ "คุณภาพ + บริการ" ความร่วมมืออย่างจริงใจและแสวงหาสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์เราขอเชิญคุณเยี่ยมชม บริษัท ของเราอย่างจริงใจ

ทีมงานของเรา

เรายึดมั่นในหลักการ "คุณภาพ + บริการ" เสมอ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์สายเคเบิลและสายไฟที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้

ทีม

DJX Cables มีทีมงานมืออาชีพและมีประสิทธิภาพด้านเทคโนโลยี การควบคุมคุณภาพ การขาย การบริการลูกค้า ฯลฯเราสามัคคีและทุ่มสุดตัวในทุกสิ่งเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ใกล้ชิด

จีน SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

เราเคารพซึ่งกันและกัน สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานและการใช้ชีวิตที่ดี ให้การฝึกอบรมและแพลตฟอร์มการเรียนรู้ Finecrediters ทำงานในสถานการณ์ที่กลมกลืนกันและบรรลุการเติบโตส่วนบุคคลในการทำงาน

จีน SHENZHEN DONGJIAXIN WIRE&CABLE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1