ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Coco

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613528796850

WhatsApp : +8613528796850

กระบวนการผลิตสายไฟ Dongjiaxin

July 3, 2024

การนําเข้ากระบวนการผลิตสายไฟ Dongjiaxin

Dongjiaxin Cable - ผู้นําในอุตสาหกรรมเคเบิลของจีน

 

ในฐานะผู้ผลิตสายเคเบิลชั้นนําในจีน ดอนจีเจาซิน เคเบิ้ล มีระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด และใช้อุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยกระบวนการผลิตของบริษัทถูกบริหารอย่างละเอียด, ครอบคลุมขั้นตอนสําคัญ เช่น การดึงสายและการผสมผสาน, การติดเชื้อ, การดึงกัน, การประกอบ, การป้องกัน, การป้องกัน, และการดึงกัน.นี่ทําให้ผลิตภัณฑ์มีความสามารถและความน่าเชื่อถือได้อย่างยอดเยี่ยม.

 

ตลอดหลายปี ดอนจีเจาซินได้ปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง และนําเทคโนโลยีระดับประเทศและระดับนานาชาติสร้างตําแหน่งชั้นนําที่มั่นคงในอุตสาหกรรม. Dongjiaxin Cable ได้รับการนําไปใช้อย่างแพร่หลายในโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่, พลังงาน, การขนส่ง, ปิโตรเคมี, และสาขาอื่น ๆ อีกมากมาย,ได้รับความไว้วางใจและการยกย่องจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ.

 

สร้างขึ้นบนการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ความสามารถทางเทคนิคที่แพร่หลาย และคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า Dongjiaxin Cable ให้บริการแก้ไขเคเบิลที่น่าเชื่อถือได้แก่ลูกค้าบริษัทได้มีบทบาทสําคัญในการปรับปรุงเครือข่ายไฟฟ้าและขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นฐานสําคัญเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีมาตรฐานสูงต่อลูกค้าของเรา โดยมีเป้าหมายที่จะกลายเป็นบริษัทตัวแทนในอุตสาหกรรมเคเบิลของจีน

 

นี่คือการนําเสนอสั้น ๆ เกี่ยวกับ Dongjiaxin กระบวนการผลิตเคเบิล

 

 

1. กระบวนการวาดและผสมสาย

 

กระบวนการดึงสายคือขั้นตอนแรกในการผลิตสายไฟฟ้าเราใช้เทคโนโลยีการดึงและผสมสายต่อเนื่องที่มีความก้าวหน้า เพื่อดึงแท่งทองแดงหรือแท่งอลูมิเนียมที่มีคุณภาพสูงเป็นสายที่ตรงกับรายละเอียดระหว่างกระบวนการนี้ โครงสร้างคริสตัลของวัสดุถูกปรับปรุงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทางกลและความสามารถในการนําของตัวนําการบํารุงรักษาการผสมผสานจะดําเนินการเพื่อกําจัดความเครียดภายในที่เกิดขึ้นระหว่างการดึงสาย, เพิ่มความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นของสายไฟเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่แตกง่ายในระหว่างการแปรรูปต่อมาและการใช้จริง

 

 

2. กระบวนการติดเชือก

 

ในกระบวนการตกปลาเราดึงเส้นใยลําพังลําพัง และผสมผสานตามเส้นกว้างเฉพาะเจาะจง และวิธีการดึงเส้นใย โดยใช้เครื่องดึงเส้นใยความเร็วสูง เพื่อสร้างตัวนําหลายแกนโครงสร้าง stranding นี้ไม่เพียงแค่ปรับปรุงผิวผิวและความสามารถการ dissipation ความร้อนของสายประสาน แต่ยังเพิ่มความทนทานต่อความตึงเครียด, torsion, และการแทรกแซงรับประกันการส่งกระแสไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่มั่นคงผ่านสายไฟฟ้าและความยืดหยุ่นที่ดีระหว่างการวาง.

 

 

3. กระบวนการบดไอโซเลชั่น

 

ในกระบวนการผลักดันไอโซเลชั่น เราใช้วัสดุไอโซเลชั่นที่มีคุณภาพสูง เช่น โพลีไวนิลเคลอไรด์ (PVC) โพลีเอเธลีน (XLPE)และปกคลุมพวกเขาอย่างเท่าเทียมกันบนพื้นผิวของสายนําสายพันธุ์ผ่าน extruders สองสกรูที่ก้าวหน้ากระบวนการผลักดันควบคุมความร้อน ความดัน และความเร็วอย่างเข้มงวด เพื่อให้ความหนาของอุปกรณ์กันไฟสร้างชั้นป้องกันไฟฟ้าที่หนาแน่นและดีเยี่ยม เพื่อป้องกันความผิดปกติและปรากฏการณ์วงจรสั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

 

 

4. กระบวนการประกอบ

 

กระบวนการประกอบจัดหลายแกนที่แยกกันตามความต้องการการออกแบบและบิดมันเป็นแกนเคเบิลผ่านเครื่องเชื่อมเคเบิลเราให้ความสนใจในการควบคุมช่องว่างและ compactness ระหว่างแกนเพื่อให้แน่ใจว่าการกลมรวมและความมั่นคงของสายนอกจากนี้สําหรับสายไฟฟ้าที่มีความต้องการพิเศษ, เติมที่จําเป็นหรือเทปการห่อสามารถถูกนํามาใช้ในระยะนี้เพื่อตอบสนองความต้องการโครงสร้างและการทํางานของพวกเขา

 

 

5. ขั้นตอนการป้อมรังเกียจ

 

สําหรับสายไฟที่ต้องการที่จะทนต่อแรงภายนอกกลไกที่ใหญ่ หรือสภาพแวดล้อมพิเศษ เช่น ป้องกันหนูและทนทานต่อการกัดสลาย เราดําเนินการกระบวนการสายเหล็ก, หรือวัสดุเหล็กสแตนเลส, เราห่อมันแน่นรอบผิวนอกของแกนเคเบิลหลังการเคเบิลโดยใช้เครื่องป้อมเพชร เพื่อสร้างชั้นป้อมเพชรโลหะที่แข็งแรงการปรับรังเกียจไม่เพียงแค่ปรับปรุงการกด, ความตึงและความต้านทานการบิดของสายไฟฟ้า แต่ยังเพิ่มความต้านทานต่อความเสียหายภายนอกและความคุ้มกันการประกันการทํางานที่มั่นคงในระยะยาวของสายไฟฟ้าในสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อน.

 

 

6กระบวนการป้องกัน

 

สําหรับสายไฟที่จําเป็นต้องปราบปรามการรบกวนทางไฟฟ้าแม่เหล็กหรือปรับปรุงคุณภาพการส่งสัญญาณ เช่นสายไฟคอมพิวเตอร์,สายไฟควบคุม และสายไฟสื่อสารเราทํากระบวนการป้องกันการใช้วิธีการผสมผสานหรือห่อเพื่อสร้างชั้นป้องกันไฟฟ้าแม่เหล็กที่มีประสิทธิภาพ โดยห่อมันไว้บนผิวของแกนที่แยกกัน หรือแกนที่ติดเคเบิลชั้นป้องกันสามารถดูดซึมและสะท้อนการขัดแย้งภายนอกของแม่เหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ, โดยป้องกันสัญญาณภายในจากการส่งผลกระทบต่อภายนอก, รับประกันความแม่นยําและความสมบูรณ์แบบและการส่งสัญญาณ

 

 

7.กระบวนการคัดกรอบ

 

ในที่สุด เราเพิ่มเชลล์ภายนอกเพื่อให้สําเร็จกับกระบวนการด้านบน เช่นเดียวกับการใช้ extrudersและวัสดุอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องบนพื้นผิวของสายไฟ, สร้างแผ่นปกป้องภายนอกแผ่นปกภายนอกมอบคุณสมบัติการทนทานการสวมใส่ที่ดี, ความทนทานต่อการกัดกร่อน, กันน้ําและความทนทาน UVและสามารถปรับตัวต่อสภาพแวดล้อมที่ยากลําบากต่างๆสําหรับสายไฟที่มีวัตถุประสงค์เฉพาะอย่างยิ่ง เช่นสายไฟกันไฟและสายไฟที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมเราเลือกวัสดุเชื้อเพลิงพิเศษที่ตรงกับมาตรฐานที่ตรงกันเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีคุณสมบัติพิเศษที่ตรงกัน.

 

 

 

 

ผ่านกระบวนการหลัก 7 อย่างข้างต้น ดอนจีเจาซินเคเบิล สามารถผลิตผลิตอย่างละเอียดและมาตรฐาน จากวัตถุดิบจนถึงเคเบิลเสร็จรับรองว่าทุกเมตรของสายไฟฟ้า ตอบสนอง หรือแม้แต่เกินมาตรฐานของอุตสาหกรรมและความต้องการของลูกค้า.