ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Coco

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613528796850

WhatsApp : +8613528796850

การนํามาใช้ Dongjiaxin Cable

July 3, 2024

การนํามาใช้ Dongjiaxin Cable

 

 

สร้างขึ้นในปี 1990 บริษัท เซ็นเจ่น ดอนจีอาซิน ไดร์แอนด์เคเบิล จํากัด มีทุนจดทะเบียน 150 ล้านหยวนบริษัทได้ลงทุน 500 ล้านหยวนในปี 2009 เพื่อสร้างสวนอุตสาหกรรมที่ทันสมัย.8, ถนน Huamei, จังหวัด Songgang, เขต Baoan, เมืองเชียงใหม่, จังหวัดกวางดง, จีน, ครอบคลุมพื้นที่ 65,000 ตารางเมตร, มีฐานการผลิตพื้นที่โรงงาน 200,000 ตารางเมตร,และมีศักยภาพการผลิตต่อปี 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ. บริษัทตั้งใจที่จะกลายเป็นบริษัทกลุ่มที่มีความรู้ระดับนานาชาติและยาวนาน

 

บริษัทในปัจจุบันมีพนักงานมากกว่า 300 คน ความแข็งแรงทางเทคนิคอย่างแข็งแกร่ง รวมถึง 3 วิศวกรผู้สูงอายุ 8 วิศวกร และกลุ่มช่างผู้สูงอายุและแรงงานที่มีฝีมือบริษัทได้รับ "ใบอนุญาตการผลิตผลิตผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมแห่งชาติ" และ "ใบรับรองบังคับ CCC", และผ่านระบบบริหารคุณภาพนานาชาติ ISO9001 เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าและกฎหมายอย่างต่อเนื่อง และปรับปรุงกระบวนการอย่างต่อเนื่องการรับรองระบบจัดการสิ่งแวดล้อมสากล ISO14001 เพื่อระบุ, การจัดการ ติดตามและควบคุมผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของพวกเขาในแบบรวม เพื่อปรับปรุงผลการทํางานด้านสิ่งแวดล้อมของพวกเขาISO45001 ระบบการจัดการความปลอดภัยนานาชาติ การรับรองการปรับปรุงความปลอดภัยของแรงงาน, ลดความเสี่ยงในสถานที่ทํางานและสร้างสภาพการทํางานที่ดีและปลอดภัยมาตรฐาน ISO เหล่านี้ให้ Dongjiaxin กับกรอบที่ยอมรับระดับนานาชาติ เพื่อจัดการอย่างมีระบบด้านสําคัญของการดําเนินงานของเรา - คุณภาพ, สิ่งแวดล้อมและสุขภาพและความปลอดภัยในการทํางาน การนํามาใช้มาตรฐานเหล่านี้เพื่อปรับปรุงผลงานโดยรวมของเราและแสดงความมุ่งมั่นในการเป็นเลิศ

 

ดอนจีอาซินได้รับเกียรติยศ เช่น "แบรนด์ที่รู้จักกันดีในเชียงใหม่" "บริษัทเทคโนโลยีสูงแห่งชาติ" และ "ศูนย์วิจัยเทคโนโลยีวิศวกรรมสายธาตุยืดหยุ่นกวางดง"ได้รับการประเมินว่าเป็น "บริษัทที่ปฏิบัติตามสัญญาและสมควรได้รับเครดิต" เป็นเวลา 3 ปีติดต่อกัน และได้รับการรับรองจากห้องปฏิบัติการ CNAS ในปี 2019.

 

สายสินค้าของ Dongjiaxin Cable มีความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งครอบคลุมสายไฟฟ้าความแรงกลางและความแรงต่ํา 35kV และต่ํากว่า สายไฟฟ้าจากสับสนธิแอลูมิเนียมดินหายาก สายไฟที่ทนไฟยืดหยุ่น สายไฟคอมพิวเตอร์ สายไฟควบคุม,สายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสื่อสารสายสบริษัทยึดมั่นในแนวคิดที่บูรณาการของการวิจัยและพัฒนา, การผลิต, การขาย, และการบริการ, และได้รับความไว้วางใจของตลาดด้วยการจัดการที่เข้มงวด, ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง, และการบริการที่ดีเยี่ยม.

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การนํามาใช้ Dongjiaxin Cable  0

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การนํามาใช้ Dongjiaxin Cable  1

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การนํามาใช้ Dongjiaxin Cable  2

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การนํามาใช้ Dongjiaxin Cable  3